0932899887

LỢI ÍCH CỦA MASSAGE CHO PHỤ NỮ CÓ THAI

Thứ 7 | 11/04/2020 - Lượt xem: 228

Phụ nữ mang bầu từ tháng thứ 4 trở đi bắt đầu cảm thấy bụng lớn lên, áp lực đè nặng lên vai, sống lưng và các khớp xương tăng lên rõ rệt. Đây cũng là thời điểm an toàn để thai phụ an tâm tận hưởng những giờ massage quý báu.

Massage cho bà bầu vừa là phương pháp luyện tập hữu hiệu vừa là cách thư giãn tuyệt vời cho cả mẹ và con. Có rất nhiều lợi ích cho thai phụ khi áp dụng các phương pháp massage: Khí huyết luân chuyển, thức ăn chuyển hóa nhanh, cơ bắp thả lỏng và đỡ mệt mỏi là những điều mẹ cảm nhận được sau khi massage. Cũng chính vì điều đó giúp bé con khỏe mạnh và tăng cường tương tác giữa mẹ và con.

Với phương pháp massage Aromatherapy, đây là liệu pháp thư giãn sử dụng tinh dầu có nguồn gốc 100% thiên nhiên, giúp cơ thể lắng dịu, tăng cường tuần hoàn, tạo thư giãn nhờ sự kết hợp tinh tế giữa xúc giác và mùi hương. Dầu massage thấm sâu vào cơ thể, giúp cơ thể hồi phục lại thăng bằng hệ thần kinh trung ương, thúc đẩy đáp ứng thư giãn sâu và làm cho tinh thần minh mẫn, giúp thai phụ ăn ngủ dễ dàng, xua tan mệt mỏi và từ đó dung nhan rạng rỡ hơn.

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời mà các bác sĩ thường khuyến nghị thai phụ nên cần thiết massage vào những thời điểm nhất định. Tuy nhiên để áp dụng các phương pháp massage trong suốt thai kì, mẹ cần đến bác sĩ để tư vấn cũng như đưa lời khuyên về tình trạng hiện tại của mình.

Đang tải bình luận,....
Chưa có dữ liệu