THỰC TRẠNG: Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều nơi bán “tinh dầu” với giá rẻ mạt. Thực tế, giá thành của tinh dầu thiên nhiên nguyên chất liên quan đến chất lượng nguyên liệu, tỉ lệ và công nghệ chiết xuất, nguồn gốc xuất xứ, độ quý hiếm của tinh dầu,...
Cụ thể, để chiết xuất được 1 lít ( khoảng 1 kg) tinh dầu thiên nhiên thì phải cần
-    Tràm gió: 120kg lá
-    Oải Hương: 136kg hoa
-    Bạc hà: 120kg lá cây
-    Sả chanh: 80kg lá và thân cây,…
Vì vậy giá tinh dầu thiên nhiên chỉ có thể phù hợp, không có chuyện như giá hương liệu hóa chất được.
Herbaganic là công ty nhập khẩu trực tiếp, là đối tác chuyển giao công thức, nguyên liệu, quy trình sản xuất mỹ phẩm qua nhà máy dược phẩm của công ty cổ phần dược phẩm Phương Nam, chúng tôi luôn kiểm soát gắt gao nguồn nguyên liệu của công ty để đáp ứng yêu cầu từ nhà máy.
Với tôn chỉ: “Organic Herb for Health”  - Thảo dược chăm sóc sức khỏe, Herbaganic luôn mong muốn mang tới các sản phẩm chất lượng, chăm sóc cho sức khỏe của bạn với một mức giá hợp lý để mọi người có thể sử dụng.
-----------
Công dụng của Tinh Dầu Oải Hương - Lavender Essential Oil
►Cải thiện tâm trạng, phục hồi trí não
►Cải thiện giấc ngủ
►Chữa bệnh đau đầu
►Chữa và làm giảm các triệu chứng về bệnh hô hấp
►Xua đuổi, làm dịu các vết cắn do côn trùng
►Trị mụn trứng cá
►Chăm sóc da
-----------
Cách sử dụng:
►Xông phòng: nhỏ 1-3 giọt vào 30-100ml nước, bật máy xông là thư giãn với mùi hương thơm mà tinh dầu oải hương mang lại. Có thể phối hợp với các mùi tinh dầu khác để tăng cường trải nghiệm của bạn theo ý thích.
►Massage: nhỏ 1-3 giọt vào 15 ml dầu nền (1 muỗng canh) tùy thích, massage thư giãn.
-----------
NGUỒN GỐC VÀ CHẤT LƯỢNG
►Xuất xứ: Ấn Độ
►Nguyên liệu chiết xuất: 100% từ hoa oải hương tự nhiên
►HSD: 2 năm kể từ NSX.
►Chứng nhận chất lượng: C/O, GMP - WHO, USDA - ORGANIC, ISO 9001-2015, Halal, QUATEST 3.
► Dung tích: 10ml.
-----------
Tinh Dầu Oải Hương được Herbaganic nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ (một trong những quốc gia sản xuất và bán tinh dầu thiên nhiên lớn nhất thế giới) với đầy đủ chứng từ nhập khẩu C/O (giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc của tinh dầu)
Herbaganic luôn có quy trình khắt khe để lựa chọn nhà cung cấp từ Ấn Độ có chất lượng tinh dầu uy tín hàng đầu, đạt được những tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt là có một mức hợp lý. Ngoài ra khi là nhà nhập khẩu tinh dầu trực tiếp từ Ấn Độ với số lượng lớn, Herbaganic còn được hưởng các ưu đãi về giảm giá nhập và miễn thuế nhập khẩu. Phần ưu đãi này sẽ được giảm trực tiếp vào giá thành của Tinh Dầu Oải Hương – Herbaganic Oil
Ngay sau khi được nhập khẩu về Việt Nam, Herbaganic sẽ tiến hành kiểm nghiệm Tinh dầu Oải Hương thông qua Trung tâm kiểm nghiệm QUATEST 3 TP.HCM. Nếu sản phẩm đạt được các tiêu chuẩn chất lượng như nhà cung cấp công bố, Herbaganic mới đưa sản phẩm ra thị trường để phục vụ khách hàng.
Tất cả các quy trình trên đều theo trình tự khép kín, đảm bảo dòng sản phẩm Herbaganic Oil được Herbaganic đưa ra thị trường đạt chất lượng cao nhất.